จุดเด่นของ etoro

-เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแบบโซเชี่ยลที่มีฟีเจอร์ต่างๆเช่น ก๊อปปี้เทรด และ ก๊อปปี้พอร์ต

• มีศูนย์ความช่วยเหลือที่ดีเยี่ยม มีซัพพอร์ตและพาร์ทเนอร์คนไทยค่อยแก้ปัญหา

-สามารถมีรายได้เสริมจากการแชร์ประสบการณ์ความรู้ให้กับผู้ซื้อขายคนอื่นๆ

• มีเครื่องมือมากมายให้เลือกใช่งาน

CopyTrader คือคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของ eToro

       CopyTrader เป็นแรงผลักดันของสังคมการซื้อขาย ช่วยให้คุณเห็นสิ่งที่ผู้คนที่มีตัวตนอยู่จริงกำลังซื้อขายกันแบบเรียลไทม์ ค้นหาและติดตามเทรดเดอร์ที่คุณชอบ และแน่นอนว่ายังรวมถึงการคัดลอกกิจกรรมการซื้อขายได้ด้วยการคลิกไม่กี่ครั้ง

ระบบ CopyTrader ของ eToro คือสิ่งที่พลิกโฉมอุตสาหกรรมเนื่องจากช่วยให้เทรดเดอร์สร้างพอร์ตการลงทุนตามผู้คนที่มีตัวตนอยู่จริง

ข้อมูลจำนวนเงินขั้นต่ำและขั้นสูงสุดที่ควรทราบ

 • 200 ดอลลาร์คือจำนวนเงินขั้นต่ำที่ต้องลงทุนตามเทรดเดอร์หนึ่งราย
 • 100 รายคือจำนวนสูงสุดของเทรดเดอร์ที่คุณสามารถคัดลอกได้พร้อมกัน
 • จำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถลงทุนตามเทรดเดอร์หนึ่งรายคือ 2,000,000 ดอลลาร์
 • ขนาดการซื้อขายขั้นต่ำคือ 1 ดอลลาร์ หากจำนวนสัดส่วนในบัญชีของผู้คัดลอกต่ำกว่า 1 ดอลลาร์ การซื้อขายจะไม่เปิดขึ้น

รายละเอียดเล็กน้อยที่ควรทราบ

 • คุณสามารถคัดลอกเทรดเดอร์รายอื่นได้ในพอร์ตการลงทุนเสมือนของคุณ
 • สามารถคัดลอกได้เฉพาะพอร์ตการลงทุนจริง

ต่อไปมาดูวิธีการ Copytrade กับระบบ eToro Copy Trade 

ในส่วนของการติดตามเทรดเดอร์จะมี 2 แบบคือ 

1. Follow ติดตามผลงานและแสดงใน News Feed ผู้ที่มา Follow จะเรียกกว่า Follower
2. Copy ลงเงิน Copy การเทรด/ ผู้ที่มา Copy จะถูกเรียกว่า Copier

วิธีการCopy Trade

หลังจากที่เราเข้ามาในหน้า People และเลือกเทรดเดอร์ได้แล้ว จะมีปุ่ม Copyเมื่อกดแล้วจะขึ้นแบบนี้

– จำนวนเงินที่เราจะ Copy ขั้นต่ำ 100$- Stop copying เลือกว่าให้หยุด copy ถ้าขาดทุน เป็นจำนวน % เท่านี้ / หรือเอาทั้งหมดให้เลือก 95%- Copy Open Trades เลือกว่าจะให้ Copy ออเดอร์ ที่ถืออยู่แล้วหรือไม่,ถ้าเอาออกคือ รอเปิดออเดอร์ใหม่หลังจากนี้
หลังจากนั้นก็กด Copy เป็นอันเสร็จ

อธิบายระบบการคัดลอกของ eToro

คุณลักษณะทางสังคมของ eToro คือสิ่งที่ทำให้แพลตฟอร์มของเรามีเอกลักษณ์เฉพาะในโลกการเทรดออนไลน์ ทั้งระบบ CopyTrader™ และกลยุทธ์การลงทุน CopyPortfolios™ ต่างก็พึ่งพาฐานผู้ใช้ของ eToro ซึ่งมีจำนวนมากกว่า 6 ล้านคนจาก 140 ประเทศ และได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้เทรดเดอร์ค้นพบวิธีใหม่ ๆ ในการทำกำไร

CopyTrader ทำงานอย่างไร

ระบบ CopyTrader เป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้แพลตฟอร์มถูกมองว่าเป็นหนึ่งในผู้นำการปฏิวัติฟินเทค แนวความคิดทั่วไปของเครื่องมือ CopyTrader มีความเรียบง่าย นั่นก็คือ เลือกเทรดเดอร์ที่คุณต้องการจะทำตาม ตัดสินใจเกี่ยวกับจำนวนเงินที่ต้องการลงทุน และคัดลอกทุกอย่างโดยอัตโนมัติในแบบเรียลไทม์ ด้วยการคลิกเพียแค่ปุ่มเดียว

นอกเหนือจากแนวคิดพื้นฐานของ Copy Trading แล้ว ระบบยังมีองค์ประกอบเพิ่มเติมอีกสองสามอย่าง

ก่อนที่จะเริ่มต้น เราจะอ้างอิงถึง:

 • “เทรดเดอร์ที่คัดลอก” ในฐานะเทรดเดอร์ที่คุณลงทุนตาม (ทำการคัดลอก)
 • “ผู้คัดลอก” ในฐานะผู้ใช้ที่ทำการคัดลอก (เช่น ตัวคุณเอง)

ต่อไปนี้คือประเด็นสำคัญบางอย่างที่คุณควรพิจารณาก่อนที่จะคัดลอก:

 • จำนวนเงินขั้นต่ำที่ต้องลงทุนตามเทรดเดอร์คือ $200
 • จำนวนสูงสุดของเทรดเดอร์ที่คุณสามารถคัดลอกได้พร้อมกันคือ 100 ราย
 • จำนวนเงินสูงสุดที่คุณสามารถลงทุนตามเทรดเดอร์หนึ่งรายคือ $2,000,000
 • จำนวนเงินขั้นต่ำสำหรับรายการซื้อขายที่คัดลอกคือ $1 จะไม่เปิดให้ซื้อขายต่ำกว่าจำนวนนี้
 • หากคุณปิดรายการซื้อขายที่คัดลอกแบบแมนนวล เงินทุนจากโพสิชันนี้จะถูกส่งคืนไปยังยอดคงเหลือในการคัดลอกของคุณ (จำนวนเงินที่จัดสรรในการคัดลอกบุคคลนั้นที่ไม่ได้ลงทุนในโพสิชันที่เปิด)

CopyTrader – การคัดลอกการซื้อขายทั้งหมด

ระบบ CopyTrader ช่วยให้ผู้คัดลอกมีตัวเลือกในการคัดลอกรายการซื้อขายของผู้ที่ถูกคัดลอกที่กำลังเปิดอยู่ทั้งหมด ผู้คัดลอกที่เลือกวิธีนี้จะมีรายการซื้อขายแบบเดียวกับรายการที่ยังเปิดของผู้ที่ถูกคัดลอก โดยมีเงื่อนไขดังต่อไปนี้:

 1. โพสิชันที่ยังเปิดอยู่จะถูกเปิดในบัญชีของผู้ที่คัดลอกในอัตราตลาดในขณะที่คัดลอก (ไม่ใช่อัตราที่เปิดการซื้อขายครั้งแรก)
 2. รายการซื้อขายจะมีจุดตัดขาดทุน (SL) และจุดเทขายทำกำไร (TP) เดียวกับการซื้อขายครั้งแรก
 3. รายการเหล่านี้จะเป็นไปตามการกระทำในอนาคตของเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอก รวมถึงการเปลี่ยนแปลงใน SL และ TP และการปิดการซื้อขายนับตั้งแต่ตอนที่คุณเริ่มทำการคัดลอก หากเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอกเพิ่ม SL ของตนโดยการลงทุนเพิ่มในโพสิชัน SL ของคุณก็จะปรับตามไปด้วย อย่างไรก็ตาม มูลค่าโพสิชันของคุณจะยังคงเหมือนเดิมเท่ากับมูลค่าเริ่มต้น ดังนั้น บางครั้งคุณอาจเห็นความแตกต่างของเปอร์เซ็นต์ในการทำกำไรระหว่างบัญชีการคัดลอกของคุณกับบัญชีเทรดเดอร์ที่คัดลอก
 4. คุณจะสามารถปิดการซื้อขายที่คัดลอกบางรายการได้โดยไม่ต้องปิดบัญชีการคัดลอก
 5. ถ้าเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอกเปิดโพสิชันในตลาดที่ปิดทำการในช่วงเวลาที่มีการคัดลอก (เช่น ช่วงพักของตลาด) ระบบจะเปิดคำสั่งตลาดสำหรับผู้คัดลอกรายนั้น เมื่อตลาดเปิดทำการอีกครั้ง คำสั่งจะถูกดำเนินการเป็นโพสิชันในอัตราแรกของตลาด
 6. หากต้องการดูรายการซื้อขายที่คัดลอกทั้งหมดจากเทรดเดอร์หนึ่งราย ให้ไปที่พอร์ตการลงทุนของคุณและคลิกชื่อของเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอก

หมายเหตุ: การซื้อขายทั้งหมดจะถูกเปิดพร้อมกันในบัญชีของคุณ คุณจะเห็นรายการเหล่านี้ในมูลค่าขาดทุนเล็กน้อยซึ่งสะท้อนถึงค่าสเปรดระหว่างอัตราซื้อและขาย เพื่อแสดงให้คุณเห็นเงินทุนที่คุณจะได้รับในแบบเรียลไทม์หากคุณปิดการซื้อขาย รายการซื้อขายใหม่จะเปิดในอัตราเดียวกับที่เทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอกเปิดขึ้น และใช้อิควิตี้ที่รับรู้ (ยอดคงเหลือ + เงินลงทุน) เป็นพื้นฐานสำหรับสัดส่วนการซื้อขายที่คัดลอก ตัวอย่างเช่น รายการซื้อขายที่เปิดด้วยอิควิตี้ที่รับรู้ของเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอก 10% จะเปิดเป็นรายการซื้อขายในบัญชีการคัดลอกของคุณที่ 10% ของอิควิตี้ที่รับรู้ตามความสัมพันธ์ของการคัดลอก

อย่างไรก็ตาม สัดส่วนสามารถเปลี่ยนแปลงได้หากเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอกเปลี่ยนยอดคงเหลือของพวกเขา ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้เมื่อเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอกทำการฝากหรือถอนเงิน เมื่อมีเหตุการณ์เหล่านี้เกิดขึ้น จะมีการเปลี่ยนแปลงของเงินทุนในบัญชีของเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอก และคุณจะสังเกตเห็นรายการซื้อขายที่มีสัดส่วนที่แตกต่างไปจากก่อนหน้า เมื่อเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอกปิดรายการซื้อขายที่เปิดทั้งหมด สัดส่วนขนาดของการซื้อขายระหว่างบัญชีของพวกเขากับบัญชีของผู้ที่ทำการคัดลอกจะถูกรีเซ็ต (เท่ากันอีกครั้ง)

**ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อใดก็ได้ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ eToro

CopyTrader – การคัดลอกเฉพาะรายการซื้อขายใหม่

ผู้คัดลอกที่เลือกวิธีนี้จะคัดลอกเฉพาะการซื้อขายใหม่ที่เทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอกเปิดขึ้นหลังจากการคัดลอกเริ่มขึ้นแล้วเท่านั้น ซึ่งจะเป็นไปตามเงื่อนไขต่อไปนี้:

 1. เฉพาะรายการซื้อขายที่เปิดหลังจากการคัดลอกเริ่มต้นจะถูกเปิดขึ้นในบัญชีของผู้คัดลอก
 2. รายการซื้อขายใหม่จะเปิดขึ้นที่อัตราเดียวกับที่เทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอกเปิดขึ้น
 3. สัดส่วนของรายการซื้อขายใหม่จะคำนวณจากอิควิตี้ที่รับรู้ของเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอก (ยอดคงเหลือ + เงินลงทุน)
 4. รายการซื้อขายจะมี SL และ TP เดียวกันกับการซื้อขายต้นแบบ
 5. การดำเนินการทั้งหมดของเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอกจะถูกทำซ้ำในบัญชีของผู้คัดลอกโดยอัตโนมัติ รวมถึงการเปลี่ยนแปลง SL และ TP และการปิดรายการซื้อขาย หากเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอกเพิ่ม SL ของตนโดยการลงทุนเพิ่มในโพสิชัน SL ของคุณก็จะปรับตามไปด้วย อย่างไรก็ตาม มูลค่าโพสิชันของคุณจะยังคงเหมือนเดิมเท่ากับมูลค่าเริ่มต้น ดังนั้น บางครั้งคุณอาจเห็นความแตกต่างของเปอร์เซ็นต์ในการทำกำไรระหว่างบัญชีการคัดลอกของคุณกับบัญชีเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอก
 6. คุณสามารถปิดรายการซื้อขายที่คัดลอกบางรายการได้โดยไม่ต้องปิดบัญชีการคัดลอก
 7. หากต้องการดูรายการซื้อขายที่คัดลอกทั้งหมดจากเทรดเดอร์หนึ่งราย ให้ไปที่พอร์ตการลงทุนของคุณและคลิกชื่อของเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอก

โปรดทราบ: สัดส่วนสามารถเปลี่ยนแปลงได้หากเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอกมียอดคงเหลือที่เปลี่ยนไป กรณีนี้อาจเกิดขึ้นเมื่อเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอกทำการฝากหรือถอนเงินหรือปิดรายการซื้อขายที่เปิดก่อนที่คุณจะเริ่มคัดลอก (ถ้าคุณเลือกที่จะไม่คัดลอกการซื้อขายที่เปิดอยู่แล้ว) หากเกิดเหตุการณ์เหล่านี้ขึ้น คุณอาจจะมีรายการซื้อขายที่มีสัดส่วนแตกต่างไปจากก่อนหน้า

**ข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อใดก็ได้ ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของ eToro

จุดตัดขาดทุนคัดลอก (CSL)

CSL เป็นคุณลักษณะที่ช่วยให้คุณสามารถจัดการพอร์ตการลงทุนคัดลอกของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยนำเสนอการบริหารความเสี่ยงในแต่ละความสัมพันธ์ของการคัดลอกตามค่ากำไร/ขาดทุนในแบบเรียลไทม์ โดยเป็นระบบการควบคุมความเสี่ยงแบบอัตโนมัติที่ช่วยให้คุณตั้งค่าการควบคุมสำหรับความสัมพันธ์ในการคัดลอกทั้งหมดได้ในสกุลเงินดอลลาร์

ระบบจะตั้งค่า CSL โดยอัตโนมัติที่ 40% เป็นค่าเริ่มต้นของมูลค่าการคัดลอกที่คุณลงทุนทั้งหมดต่อความสัมพันธ์ของการคัดลอก ดังนั้น ตอนนี้คุณสามารถถือได้ว่าเมื่อมูลค่าในการคัดลอกลดลง 40% CSL จะถูกเรียกใช้และยุติความสัมพันธ์ในการคัดลอกดังกล่าว ซึ่งจะคืนเงินทุนที่เหลือกลับไปยอดคงเหลือของคุณ ช่วงที่คุณสามารถตั้งค่า CSL แบบแมนนวลได้คือระหว่าง 5% ถึง 95% ค่า 5% เป็นค่า “ตาข่ายความปลอดภัย” ที่แท้จริง ซึ่งจะถูกเรียกใช้เฉพาะเมื่อจำนวนเงินในความสัมพันธ์ของการคัดลอกถูกใช้ไปเกือบหมดเท่านั้น
ตัวอย่างเช่น เทรดเดอร์ A ถูกคัดลอกโดย เทรดเดอร์ B ที่ $1,000 CSL ได้รับการตั้งค่าเป็น 60% ของอิควิตี้เพื่อส่งคืนกลับไปที่บัญชีดังกล่าว ซึ่งในกรณีนี้คือ $600 หากอิควิตี้ในปัจจุบัน ซึ่งรวมถึงกำไร/ขาดทุนจากรายการซื้อขายทั้งหมด ลดลงเหลือ $600 บัญชีคัดลอกจะถูกปิดและยอดเงินคงเหลือ (60% ของจำนวนเริ่มต้นในการคัดลอก) จะถูกส่งกลับไปยังยอดคงเหลือของเทรดเดอร์ B

ดังนั้นจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ CSL ถูกเรียกใช้

หากความสัมพันธ์ของการคัดลอกของคุณมียอดขาดทุนที่ยังไม่รับรู้ 40% ของเงินทุนที่ได้รับการจัดสรร CSL จะถูกเรียกใช้งาน และโพสิชันทั้งหมดที่อยู่ในความสัมพันธ์นั้นจะถูกปิด แท็บประวัติบนแพลตฟอร์มจะมีคอลัมน์ “ปิดโดย” รายการซื้อขายที่ปิดจะถูกระบุในคอลัมน์นี้ว่า “CSL”

ค่า CSL สามารถปรับได้จากต่ำสุด 5% และสูงสุด 95% เป็นค่าตาข่ายความปลอดภัย โปรดทราบว่าระบบจะไม่อนุญาตให้คุณลดค่า CSL ลงไปต่ำจนเกินไปจนจนอาจทำให้มีการปิดความสัมพันธ์ CopyTrader ได้ในทันที

ตัวอย่างเช่น: สมมุติว่าสมมติว่าคุณกำลังคัดลอกเทรดเดอร์รายหนึ่งในวงเงิน $1,000 และปัจจุบันคุณขาดทุนไป $300 ในขณะที่ค่า CSL ของคุณเป็นค่าเริ่มต้นที่ 60% และคุณต้องการปรับค่า CSL คุณจะไม่สามารถกำหนดค่าเป็น 70% (ในกรณีนี้คือ $300) หรือต่ำกว่านี้ได้เนื่องจากจะทำให้เกิดการเรียกใช้การปิดความสัมพันธ์ของ CopyTrader และรายการซื้อขายทั้งหมดภายใต้ความสัมพันธ์นี้ ในกรณีนี้ CSL สูงสุดที่คุณสามารถตั้งค่าได้คือ 65%

โปรดจำไว้ว่า ค่า CSL จะเปลี่ยนแปลงหากคุณเปลี่ยนจำนวนเงินในการคัดลอก การเพิ่มหรือลดจำนวนเงินที่คัดลอกเทรดเดอร์จะเป็นการเรียกใช้งานการคำนวณค่า CSL ใหม่เป็นเปอร์เซ็นต์ของจำนวนเงินที่คัดลอกใหม่

นั่นคือ ตัวอย่างเช่น คุณกำลังคัดลอกเทรดเดอร์รายหนึ่งเป็นเงิน $1,000 การลงทุนในเทรดเดอร์รายนี้ของคุณมียอดขาดทุน $900 ของมูลค่าทั้งหมด แต่คุณยังเชื่อมั่นในความสัมพันธ์ของการคัดลอกนี้ เมื่อคุณจัดสรรจำนวนเงินเพิ่มอีก $1,000 ไปยังเทรดเดอร์รายนั้น ค่า CSL จะถูกอัปเดตและคำนวณใหม่ทั้งหมดจากจำนวนเงินที่จัดสรรทั้งหมด $2,000 ที่ใช้คัดลอกเทรดเดอร์รายนี้ โปรดจำไว้ว่าคุณสามารถอัปเดต CSL ได้ตลอดเวลา

SL ของรายการซื้อขายที่คัดลอก

CSL ถูกกำหนดขึ้นเพื่อจำกัดความเสี่ยงรวมของคุณกับเทรดเดอร์รายใดรายหนึ่ง เนื่องจากรายการซื้อขายที่คุณคัดลอกได้รับการปกป้องโดย CSL เราจึงอนุญาตให้ SL สามารถมีความยืดหยุ่นได้มากยิ่งขึ้น

ในรายการซื้อขายปกติ เมื่อใดก็ตามที่คุณเพิ่ม SL เงินทุนจะถูกเพิ่มเข้าไปยังรายการซื้อขายจากยอดบัญชีเพื่อเป็นเงินทุนเพิ่มเติมที่จำเป็นในการรองรับการซื้อขายดังกล่าว

ในรายการซื้อขายแบบคัดลอก เมื่อใดก็ตามที่เทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอกขยาย SL ของพวกเขา จะไม่มีการหักเงินเพิ่มจากยอดเงินโดยรวมของการคัดลอก ดังนั้น การซื้อขายใด ๆ จะสามารถขาดทุนได้ถึง 200% หรือแม้กระทั่ง 300% ซึ่งช่วยให้มีความยืดหยุ่นในการที่อาจจะฟื้นฟูความเสียหายได้โดยไม่ต้องถูกปิดโดย SL และในขณะเดียวกัน ยังทำให้จำนวนเงินที่คัดลอกมียอดคงเหลือเพียงพอที่จะทำการซื้อขายเพิ่มเติมได้ อย่างไรก็ตาม หากเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอกแตะจำนวน CSL ที่คุณตั้งไว้เมื่อคำนวณยอดขาดทุนโดยรวมที่ยังไม่รับรู้ ความสัมพันธ์ในการทำคัดลอกทั้งหมดจะถูกปิด

ความแตกต่างนี้จะทำให้ยอดระหว่างการซื้อขายที่คัดลอกและการซื้อขายต้นฉบับไม่ตรงกัน:

เราไม่ได้เพิ่มเงินทุนเข้าไปในการซื้อขายที่ถูกคัดลอก ดังนั้น เปอร์เซ็นต์ของยอดคงเหลือในการคัดลอกอาจจะสูงกว่ายอดคงเหลือของเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอก

กำไรหรือขาดทุนจากการซื้อขายที่เป็นรายการคัดลอกจะคำนวณตามยอดเงินทุนที่ลงทุนในการซื้อขายนั้น

พักการคัดลอกชั่วคราว

ด้วยเวอร์ชันใหม่ของ CopyTrader เรามีความภูมิใจที่จะนำเสนอ “การพักการคัดลอกชั่วคราว” ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ช่วยให้คุณสามารถหยุดการคัดลอกเทรดเดอร์ได้โดยไม่ต้องปิดโพสิชันที่เปิดอยู่ทั้งหมด

“การพักการคัดลอกชั่วคราว” สามารถเปิดใช้งานได้จากหน้าพอร์ตการลงทุนบน eToro โดยคลิกที่ปุ่มการตั้งค่าและ “พักการคัดลอกชั่วคราว”

เมื่อเปิดใช้งาน “พักการคัดลอกชั่วคราว” จะไม่มีการเปิดรายการซื้อขายใหม่ภายใต้ความสัมพันธ์แบบคัดลอกดังกล่าว อย่างไรก็ตาม รายการซื้อขายที่เปิดอยู่ทั้งหมดจะยังคงคัดลอก SL/TP และทำการปิดจากเทรดเดอร์ที่ถูกคัดลอก

CopyPortfolios มีวิธีการทำงานอย่างไร

CopyPortfolios ของ eToro เป็นเครื่องมือการลงทุนแบบธีมที่ได้รับการโปรแกรมเพื่อให้ได้รับผลตอบแทนเป็นตัวเลขสองหลักในระยะยาว CopyPortfolio จะรวมสินทรัพย์ต่าง ๆ หรือกลุ่มของเทรดเดอร์และได้รับการปรับแต่งอย่างต่อเนื่องโดยอัลกอริธึมจากการเรียนรู้ของเครื่อง

ข้อควรพิจารณาทั่วไปเกี่ยวกับ CopyPortfolio:

 • จำนวนเงินลงทุนขั้นต่ำคือ $5,000
 • จุดตัดขาดทุนเริ่มต้นสำหรับ CopyPortfolio ถูกตั้งไว้ที่ 10%
 • การกระจายน้ำหนักของแต่ละ CopyPortfolio เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

    ทำไมต้องเปิดบัญชีกับเรา เราเป็นผู้เชียวชาญด้านระบบ copytrade เราสามารถแนะนำ Leader ที่มีประสบการณ์และทำกำไรให้คุณจริง และเรายังมีกลุ่มที่ค่อยให้ความรู้ และอัปเดตข่าวสารต่างๆ มาให้คุณ เหมือนมีที่ปรึกษาและค่อยแก้ปัญหาให้คุณ หากคุนเปิดเอง คุณอาจจะไม่มีใครค่อยแนะนำวิธีการทำกำไรให้คุณอย่างมั่นคง 

*eToro AUS Capital Pty Ltd, ABN 66 612 791 803, AFSL 491139 ความเสี่ยงสูงต่อเงินทุน คุณอาจสูญเสียมากกว่าการลงทุนครั้งแรก ไม่มีกรรมสิทธิ์ในสินทรัพย์อ้างอิง ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ได้บ่งบอกถึงผลลัพธ์ในอนาคต การคัดลอกสิ่งอำนวยความสะดวกการค้าไม่สามารถตีความได้ว่าเป็นคำแนะนำทางการเงิน ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ด้วยความเสี่ยงของคุณเองและเราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียที่เกิดขึ้น อ้างอิงถึง FSG และ PDS ของเราก่อนทำการซื้อขายกับเรา

eToro (EU) Ltd, authorised and regulated by the Cyprus Securities Exchange Commission(CySEC) under the license #109/10. eToro (UK) Ltd, authorised and regulated by the Financial Conduct Authority(FCA) under the license FRN 583263. eToro AUS Capital Pty Ltd, is the holder of an Australian Financial Services Licence (AFSL) 491139 issued by the Australian Securities and Investments Commission (ASIC). The wallet is provided by eToro X Limited (“eToro X”). eToro X is a regulated DLT provider licensed by the Gibraltar Financial Services Commission under the Investments and Financial Fiduciary Service Act with Licence FSC1333B. This content is for information and educational purposes only and should not be considered investment advice or an investment recommendation. Past performance is not an indication of future results. CFDs are leveraged products and carries high risk to your capital.

eToro (EU) Ltd ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Cyprus Securities Exchange Commission (CySEC) ภายใต้ใบอนุญาต # 109/10 eToro (UK) Ltd ซึ่งได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Financial Conduct Authority (FCA) ภายใต้ใบอนุญาต FRN 583263 eToro AUS Capital Pty Ltd เป็นผู้ถือใบอนุญาต Australian Financial Services License (AFSL) 491139 ที่ออกโดย Australian Securities and Investments Commission (ASIC). กระเป๋าเงินนี้จัดทำโดย eToro X Limited (“eToro X”) eToro X เป็นผู้ให้บริการ DLT ที่ได้รับการควบคุมซึ่งได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการบริการทางการเงินของยิบรอลตาร์ภายใต้พระราชบัญญัติการให้บริการด้านการลงทุนและความไว้วางใจทางการเงินพร้อมใบอนุญาต FSC1333B เนื้อหานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลและการศึกษาเท่านั้นและไม่ควรถือเป็นคำแนะนำการลงทุนหรือคำแนะนำการลงทุน ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ผลลัพธ์ในอนาคต CFD เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ประโยชน์และมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ