eToro Thailand

 1.การเริ่มต้นการเปิดบัญชี Copytrade กับ etoro นั้นง่ายมาก เพียงแค่กด  Register เปิดบัญชี etoro

                                                               

    ซึ่งจะเปิดหน้าต่างแบบฟอร์มขึ้นมา ซึ่งจะให้ใช้ได้กรอกชื่อ นามสกุล  ชื่อผู้ใช้ อีเมล์ เบอร์โทร ลงไป กดยอมรับทั้ง 2ช่อง  จากนั้นก็สร้างพาสเวิร์ด จากนั้นก็กดปุ่มสีน้ำเงินที่เขียนว่า  สร้างบัญชี   เพื่อสร้างบัญชีให้เสร็จสมบูรณ์ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อบัญชีกับGoogle หรือ Facebookก็ได้

จากนั้นทำการจะมีการให้กรอก ข้อมูลส่วนตัวและแบบสอบถาม กดคำว่า  ต่อ

จากนั้นกดคำว่า  กรอกโปรไฟล์   ในวงกลมสีแดง

 จากนั้นกด ดำเนินการต่อ                 

กรอกชื่อ นามสกุล เพศ ว/ด/ป เกิด

               จากนั้น กรองที่อยู่ให้สมบุรณ์

      จากนั้นเลือกประสบการณ์การซื้อขายในตลาด

   จากนั้นเลือก ความรู้เรื่องการซื้อขาย 

 จากนั้น เลือกประเมินระดับความรู้

  จากนั้นเลือก การลงทุนที่วางแผนไว้

       เลือก กลยุทธ์การซื้อขาย

    เลือกวัฒถุประสงค์การซื้อขาย

    เลือก ทัศนคติต่อความเสี่ยง

ตอบคำถาม เลือไม่ใช่ที่กล่าวมา

    เลือก สถานภาพทางการเงิน และอาชีพ รายได้ 

     กดอ่านข้อมูลให้เข้าใจ และกดยืนยัน

 ยืนยันบัญชี  etoro ของคุณ และกด ตรวจวยืนยันให้แล้วเสร็จ

 กดส่ง SMS ยืนยันเบอร์ของคุณและกรอกระหัสที่ได้จากSMS 

  และยืนยันตัวตนด้วยเอกสารรูปถ่ายบัตรประจำตัวประชาชน พาสปอร์ต  และ ยันยันที่อยู่ เป็นอันเสร็จสมบูรณ์ รอระบบอนุมัติบัญชีและฝากเงิน

    ทำไมต้องเปิดบัญชีกับเรา เราเป็นผู้เชียวชาญด้านระบบ copytrade เราสามารถแนะนำ Leader ที่มีประสบการณ์และทำกำไรให้คุณจริง และเรายังมีกลุ่มที่ค่อยให้ความรู้ และอัปเดตข่าวสารต่างๆ มาให้คุณ เหมือนมีที่ปรึกษาและค่อยแก้ปัญหาให้คุณ หากคุนเปิดเอง คุณอาจจะไม่มีใครค่อยแนะนำวิธีการทำกำไรให้คุณอย่างมั่นคง 

*eToro AUS Capital Pty Ltd, ABN 66 612 791 803, AFSL 491139 ความเสี่ยงสูงต่อเงินทุน คุณอาจสูญเสียมากกว่าการลงทุนครั้งแรก ไม่มีกรรมสิทธิ์ในสินทรัพย์อ้างอิง ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ได้บ่งบอกถึงผลลัพธ์ในอนาคต การคัดลอกสิ่งอำนวยความสะดวกการค้าไม่สามารถตีความได้ว่าเป็นคำแนะนำทางการเงิน ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ด้วยความเสี่ยงของคุณเองและเราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียที่เกิดขึ้น อ้างอิงถึง FSG และ PDS ของเราก่อนทำการซื้อขายกับเรา

eToro (EU) Ltd, authorised and regulated by the Cyprus Securities Exchange Commission(CySEC) under the license #109/10. eToro (UK) Ltd, authorised and regulated by the Financial Conduct Authority(FCA) under the license FRN 583263. eToro AUS Capital Pty Ltd, is the holder of an Australian Financial Services Licence (AFSL) 491139 issued by the Australian Securities and Investments Commission (ASIC). The wallet is provided by eToro X Limited (“eToro X”). eToro X is a regulated DLT provider licensed by the Gibraltar Financial Services Commission under the Investments and Financial Fiduciary Service Act with Licence FSC1333B. This content is for information and educational purposes only and should not be considered investment advice or an investment recommendation. Past performance is not an indication of future results. CFDs are leveraged products and carries high risk to your capital.

eToro (EU) Ltd ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Cyprus Securities Exchange Commission (CySEC) ภายใต้ใบอนุญาต # 109/10 eToro (UK) Ltd ซึ่งได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Financial Conduct Authority (FCA) ภายใต้ใบอนุญาต FRN 583263 eToro AUS Capital Pty Ltd เป็นผู้ถือใบอนุญาต Australian Financial Services License (AFSL) 491139 ที่ออกโดย Australian Securities and Investments Commission (ASIC). กระเป๋าเงินนี้จัดทำโดย eToro X Limited (“eToro X”) eToro X เป็นผู้ให้บริการ DLT ที่ได้รับการควบคุมซึ่งได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการบริการทางการเงินของยิบรอลตาร์ภายใต้พระราชบัญญัติการให้บริการด้านการลงทุนและความไว้วางใจทางการเงินพร้อมใบอนุญาต FSC1333B เนื้อหานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลและการศึกษาเท่านั้นและไม่ควรถือเป็นคำแนะนำการลงทุนหรือคำแนะนำการลงทุน ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ผลลัพธ์ในอนาคต CFD เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ประโยชน์และมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ