eToro Thailand

eToro ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2007 มีออฟิคอยู่ กรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ และสีมาซอล ประเทศไซปรัส เป็นโปรกเกอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก แต่สำหรับคนไทย เมื่อก่อนอาจจะไม่คุ้นหูมาก เนื่องจากที่ผ่านมา ไม่มีการทำการตลาดในประเทศไทย และการฝากถอนเงินค่อนข้างยาก 

eToro แพลตฟอร์มการซื้อขายเพื่อสังคมชั้นนำของโลก ผู้ใช้งานนับล้านจากกว่า 140 ประเทศเลือกที่จะซื้อขายกับ eToroเทคโนโลยี CopyTrader ™ที่จดสิทธิบัตรของ eToro ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบและติดตามเทรดเดอร์ที่โดดเด่นอื่น ๆ และคัดลอกพอร์ตการลงทุนของพวกเขาโดยอัตโนมัติคุณจะไม่เทรดคนเดียว”วิธีการใช้ฟังก์ชั่น CopyTrader ของ eToro?ก่อนอื่นใช้เครื่องมือค้นหาขั้นสูงเพื่อกรองผู้ซื้อขายที่ดีที่สุดของ eToro (เกณฑ์การค้นหารวมถึงประสิทธิภาพคะแนนความเสี่ยงผลงาน,กิจกรรมและการซื้อขาย ฯลฯ )ตรวจสอบโปรไฟล์ของของเทรดเดอร์และจดพอร์ตการลงทุนสถิติการซื้อขายและจำนวนคนที่ก๊อบปี้เขา”ขั้นที่สองเลือกเทรดเดอร์ที่คุณต้องการคัดลอกตัดสินใจเลือกจำนวนเงินที่คุณต้องการลงทุนและคัดลอกทุกสิ่งที่พวกเขาทำโดยอัตโนมัติและในเวลาจริงด้วยการคลิกเพียงปุ่มเดียว”คุณสามารถกระจายพอร์ตการลงทุนของคุณ คุณสามารถคัดลอกนักลงทุนหลายคนและซื้อและขายสินทรัพย์ต่าง ๆ เพื่อลดความเสี่ยงของการลงทุน”คุณสามารถใช้บัญชีเดียวนายการเทรดหุ้นนับพันกว่าตัวจากประเทศนิวยอร์ค, ลอนดอน และฮ่องกงเป็นต้นการลงทุนในตลาดการเงินไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน


แต่ปัจจุบัน เริ่มมีการทำการตลาดในประเทศไทยมากขึ้นเพราะคนไทยเริ่มมีความรู้เรื่องการลงทุนในตลาตForex มาขึ้น และเว็ปไชต์ expert4invest.com ยังเป็น  ตัวแทน IB ผู้แนะนำโดยตรงกับ etoro เราเป็นผู้แนะนำ และให้ความรู้เกียวกับ etoro ในประเทศไทยชึ่งเราได้เป็นตัวแทน มีหน้าที่ค่อยให้ความรู้ ให้คำปรึกษาแนะนำสำหรับผู้ลงทุนในประเทศไทย 


ปัจจุบันนี้ eToro ได้อยู่ในวงการมายาวนานนับตั้งแต่ปี 2007 และล่าสุดเมื่อปี2017 บริษัทนี้ได้เพิ่มสกุลเงินดิจิตัลเข้ามาในแพลตฟอร์ม ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อขายเข้าถึงตลาดสกุลเงินดิจิตัลที่กำลังเติบโต ในการที่จะเลือกบริษัทที่เราจะใช้บริการนั้น จะต้องตรวจสอบข้อมูลต่างๆให้ดีก่อนที่จะนำเงินเข้า บทความนี้จะสรุปภาพรวมของeToroให้คุณตัดสินใจได้ว่าเหมาะสำหรับคุณหรือไม่


ปี 2007 eToro ได้รับใบอนุญาตต่างๆ มากมายและเปิดมายาวนาน มีชื่อเสียงระดับโลก
แพลตฟอร์ม บนมือถือ applicationการที่มีแพลตฟอร์มบนมือถือนั้นเป็นเรื่องที่ดีมากๆเพราะตลาดนั้นมีการเคลื่อนไหวตลอดเวลา และในช่วงที่คุณกำลังเดินทาง คุณอาจต้องการที่จะเข้าถึงตลาด eToroนั้นมีทั้งในiTunesและGoogle Play store ซึ่งจะทำให้คุณเข้าถึงตลาดและซื้อขายได้จากทุกที่ทุกเวลา


โปรแกรมซื้อขาย etoro ไม่สามารถ ซื้อขายได้ บนโปรแกรม MT4 สามรถเทรดบน หน้าเว็บ ของ etoro ได้อย่างเดียว

ประเภทบัญชีของ etoro  มีบัญชีอยู่ 2 ประเภท                 

– Basic account ฝากขั้นต่ำ $50                 

– Premiun Account ฝากขั้นต่ำ $200,000
ระบบ ฝาก-ถอนปัจจุบัน etoro ได้มีระบบฝากถอนที่ง่ายมากทั้ง ระบบ         

   -บัตรเครดิต               

  -PayPal                 

-การโอนเงินผ่านธนาคาร      


จุดเด่นของ etoro

เป็นแพลตฟอร์มซื้อขายแบบโซเชี่ยลที่มีฟีเจอร์ต่างๆเช่น ก๊อปปี้เทรด และ ก๊อปปี้พอร์ต

• มีศูนย์ความช่วยเหลือที่ดีเยี่ยม• สามารถมีรายได้เสริมจากการแชร์ประสบการณ์ความรู้ให้กับผู้ซื้อขายคนอื่นๆ

• มีเครื่องมือมากมายให้เลือกใช่งาน• 

CopyTrader คือคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดของ eToro


 

*eToro AUS Capital Pty Ltd, ABN 66 612 791 803, AFSL 491139 ความเสี่ยงสูงต่อเงินทุน คุณอาจสูญเสียมากกว่าการลงทุนครั้งแรก ไม่มีกรรมสิทธิ์ในสินทรัพย์อ้างอิง ประสิทธิภาพที่ผ่านมาไม่ได้บ่งบอกถึงผลลัพธ์ในอนาคต การคัดลอกสิ่งอำนวยความสะดวกการค้าไม่สามารถตีความได้ว่าเป็นคำแนะนำทางการเงิน ใช้สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้ด้วยความเสี่ยงของคุณเองและเราจะไม่รับผิดชอบต่อความสูญเสียที่เกิดขึ้น อ้างอิงถึง FSG และ PDS ของเราก่อนทำการซื้อขายกับเรา

eToro (EU) Ltd, authorised and regulated by the Cyprus Securities Exchange Commission(CySEC) under the license #109/10. eToro (UK) Ltd, authorised and regulated by the Financial Conduct Authority(FCA) under the license FRN 583263. eToro AUS Capital Pty Ltd, is the holder of an Australian Financial Services Licence (AFSL) 491139 issued by the Australian Securities and Investments Commission (ASIC). The wallet is provided by eToro X Limited (“eToro X”). eToro X is a regulated DLT provider licensed by the Gibraltar Financial Services Commission under the Investments and Financial Fiduciary Service Act with Licence FSC1333B. This content is for information and educational purposes only and should not be considered investment advice or an investment recommendation. Past performance is not an indication of future results. CFDs are leveraged products and carries high risk to your capital.

eToro (EU) Ltd ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Cyprus Securities Exchange Commission (CySEC) ภายใต้ใบอนุญาต # 109/10 eToro (UK) Ltd ซึ่งได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Financial Conduct Authority (FCA) ภายใต้ใบอนุญาต FRN 583263 eToro AUS Capital Pty Ltd เป็นผู้ถือใบอนุญาต Australian Financial Services License (AFSL) 491139 ที่ออกโดย Australian Securities and Investments Commission (ASIC). กระเป๋าเงินนี้จัดทำโดย eToro X Limited (“eToro X”) eToro X เป็นผู้ให้บริการ DLT ที่ได้รับการควบคุมซึ่งได้รับอนุญาตจากคณะกรรมการบริการทางการเงินของยิบรอลตาร์ภายใต้พระราชบัญญัติการให้บริการด้านการลงทุนและความไว้วางใจทางการเงินพร้อมใบอนุญาต FSC1333B เนื้อหานี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลและการศึกษาเท่านั้นและไม่ควรถือเป็นคำแนะนำการลงทุนหรือคำแนะนำการลงทุน ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นตัวบ่งชี้ผลลัพธ์ในอนาคต CFD เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ประโยชน์และมีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณ